Phần mềm xem Camera IP trên iPad & iPhone
Posted in Iphone Application » Utilities on 2011/03/18 / Trackbacks(0)
EagleEyes  là ứng dụng xem video từ xa qua địa chỉ IP với kết nối đơn giản từ camera của Avtech. EagleEyes là ứng dụng đầu tiên xuất  hiện trên App Store của Apple,  cho phép người dùng cài đặt miễn phí, và kết nối trực tiếp với camera của hãng  Avtech, để theo dõi từ xa thông qua thiết bị iPad hoặc iPhone.

Nếu  như bản miễn phí (lite) cho phép cài đặt hạn chế với một địa chỉ IP, thì bản  phiên có phí (plus giá 5,99 USD), cho phép cài đặt tới 10 địa chỉ.

[img][/img]
Eagle cho phép theo dõi camera IP trên máy thông qua kết  nối Internet.

Giao diện của EagleEyes khá đơn giản, người dùng có  thể đi vào cài đặt các thông số trên địa chỉ IP và theo thông qua kết nối 3G,  EDGE hoặc Wi-Fi trên di động. Các hình ảnh sẽ được đưa về máy gần như trực tiếp,  kết nối khá nhẹ. Người dùng có thể chọn chế độ xem một camera toàn màn hình hoặc 4 hình  ảnh cùng một lúc.
Khác với cách xem thông qua màn hình hay từ laptop, xem  trên iPhone khá cơ động, hỗ trợ người dùng có thể theo dõi nhà xưởng, cửa hàng  và các khu vực bảo vệ ở bất cứ mọi nơi, chỉ cần di động kết nối Internet.
Ứng  dụng này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MPEG4, H264. Chất lượng video nét,  người dùng có thể lấy hai ngón tay phóng to, thu nhỏ hình ảnh để xem cận cảnh,  chi tiết.
Phần mềm này chỉ kết nối với các thiết bị của hãng Avtech Đài Loan,  bộ camera theo dõi này hiện đang có bán trên thị trường Việt Nam đi kèm với đầu  ghi, cho phép xem lại các sự kiện diễn ra trước đó.
EagleEyes ngoài ứng dụng  cho iPhone, còn có phiên bản  dành cho di động chạy Windows Mobile.

[img][/img]

Lựa chọn 4 hoặc nhiều hơn  các kênh để theo dõi cùng lúc.
[img][/img]


Theo dõi một kênh ở  chế độ toàn màn hình.
[img][/img]
VIETbuyer: Phần  mềm ứng dụng xem Camera IP trên iPad & iPhone quang mạng 3G, Wifi


>
This entry comes from Original and has been read for 2090 times.It is tagged with .
0 Responses
Add a comment

Nickname

Site URI

Email

OpenID登入 高级选项 Emots